PubgSteam เกมส์ยิงปืนFps เกมส์เอาชีวิตให้รอดเพื่อคว้าชัยชนะ

PubgSteam เกมส์ยิงปืนFps เกมแนว survival ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในปัจจุบัน

PubgSteam

PubgSteam เกมส์ยิงปืนFps PUBG มีชื่อย่อมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เป็นเกมส์แนว Survival ที่ต้องเอาชีวิตให้รอด จากการเล่นเกมส์ เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ชื่นชอบมากๆ สำหรับ นักเล่นเกมส์ แนวยิงปืน ที่ถือได้ว่า มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นเกมส์ที่ได้รับการตอบรับ จากเหล่าเกมส์เมอร์ อย่างดีเลย

รายละเอียด ภายในเกมส์ ก็ถือได้ว่าดีมากๆ เสมือนได้ไปอยู่ในเกมส์จริงๆ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เป็นเกมส์แนว Tactical-FPS Survival Open World รูปแบบของเกมส์ พับจี คือ เราจะต้องเอาตัวรอด ให้ได้จนเป็นคนสุดท้าย หรือ ทีมสุดท้าย

จากทั้งหมด 100 คน บนแผนที่ใหญ่ๆ ที่จะมีวง ที่จะคอยถูกบีบพื้นที่เล่น เข้ามาใกล้กันเรื่อยๆ จำนวนผู้เล่นสูงสุด 100 คนต่อ 1 Match เริ่มต้นเล่นพร้อมๆ กัน หากใครสามารถเอาชีวิตรอด ไปจนถึงคนสุดท้ายได้ ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS สิ่งที่พิเศษอย่างหนึ่ง ของเกมส์นี้ ก็คือ ตัวเกมส์นั้น มีพื้นฐานในตัวของมันเอง มันไม่ใช่ Mod ของเกมอื่นๆ หรือ Mode เสริมของเกมอื่นๆ อีกต่อไป แต่มันคือเกมส์ ที่ถูกสร้างมาเพื่อ Battle Royale

ตัวเกมส์จะมีความเป็น Tactical ค่อนข้างสูง ตัวเกมยังได้นำเอาสิ่งที่ไม่จำเป็น สำหรับเกมส์แนว Battle Royale นี้ออกไป และใส่ใจ ในจุดที่ๆ สำคัญแทน ยกตัวอย่างเช่น ระบบ Craft Item แบบ H1Z1 ที่ถูกนำออกไป ระบบยานพาหนะ ที่ออกแบบมาได้เรียบง่าย โดยตลอด การเล่นเกมส์นั้น จะเน้นไปที่ความแม่นยำ และ การหาจุดหลบซ่อน ตัวต่างๆ ที่ทำออกมาได้ดีมาก

PubgSteam เกมส์ยิงปืนFps เป็นเกมส์ที่มีมูลค่าทางการตลาดและกราฟฟิกก็ดีมากๆ

เป็นเกมส์ที่มีการแข่งขัน เยอะมากๆ ตั้งแต่เปิดเกมส์มา มูลค่าการแข่งขันเกมส์นี้ ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงทำให้เหล่าโปรเพลเยอร์ ต่างหันมาเล่นเกมส์นี้ กันเป็นจำนวนมากเลย ซึ่งดู theme ของเรื่อง ก็ออกจะเป็นแนวเหมือน หนังในภาพยนตร์ The Hunger Games PUBG PC

ซึ่งเกมส์สไตล์แบบนี้ ผู้ชนะไม่จำเป็น ต้องเป็นคนที่จัดการคนอื่น ได้มากที่สุด แต่อาจเป็นคนที่เอาตัวรอด ได้ดีที่สุด ซึ่งอาจจะหมายถึง การไปหลบตามห้องน้ำ หรือไปแอบตามจุดต่างๆ หรือลอยอยู่ในทะเลจนเกือบจบเกมส์ เพื่อเอาชีวิตรอด และได้รับ ชัยชนะนั้นเอง

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG นั้น เริ่มต้นมา ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่า จะเล่นแบบ Solo (ลุยเดี่ยว) , Duo (แบบลุยเป็นคู่ 2 คน) หรือแบบ Squad จัดทีม (4 คน) สำหรับผู้เล่นเดี่ยวๆ ก็สามารถค้นหาห้องแข่งขัน ในรูปแบบ Duo หรือ Squad ได้ด้วย โดยตัวเกมส์จะ Matchmaking ให้เลย อาโอวีเกมฮิตประจำปี 2021

เมื่อได้จำนวน ผู้เล่นเกมส์ในระดับนึงแล้ว ตัวเกมส์พับจี จะส่งผู้เล่นทั้งหมด มาอยู่ในที่ Lobby เพื่อรอการปล่อยตัว สำหรับ PUBG นั้นจะสูงสุดที่ 100 คนต่อ 1 รอบ โดยถ้าหากใน Lobby มีคนถึง 90 คนแล้ว ตัวเกมส์ ก็จะเริ่มนับถอยหลัง 1 นาที ก่อนที่เกมส์จะเริ่ม ทันที

PubgSteam

PubgSteam เกมส์ยิงปืนFps เกมส์โดดร่มที่มีความเหมือนจริงและน่าเล่นมากๆ

เมื่อเริ่มเกมส์ ผู้เล่นทั้งหมด จะถูกส่งขึ้นไปยัง เครื่องบิน จุดนี้ ผู้เล่นทุกกคน สามารถเลือกจุดกระโดดร่ม ในพื้นที่ที่ต้องการลงไปเล่นเองได้ หากอยู่ในโหมด Duo หรือ Squad ผู้เล่นที่อยู่ทีมเดียวกัน จะต่างคนต่างลงจุดต่างๆ ได้ แต่ส่วนใหญ่แล้ว จะเลือกลงในพื้นที่ ที่อยู่ใกล้ๆ กัน เผื่อหากเจอศัตรู จะได้คอยช่วยเหลือกันได้

อีกอย่าง เมื่อเราเปิดแผนที่ขึ้นมา เราสามารถ Mark ลงบนจุดต่างๆ ภายในพื้นที่ได้ ในแผนที่ และเพื่อนๆ ของเราในทีม ก็จะสามารถเห็นจุด Mark เดียวกันได้อีกด้วย เพื่อบอกตำแหน่งศัตรู หรือบอกจุดที่ต้องการไป PUBGMOBILE

และเมื่อผู้เล่น กระโดดร่มลงบนจุดต่างๆ ในแผนที่แล้ว สิ่งต่อมาที่สำคัญเลย คือการค้นหาอุปกรณ์การเล่น อย่างอาวุธต่างๆ อุปกรณ์ต่างๆ เช่น กระเป๋าเก็บของ เสื้อเกราะ หมวก ยารักษาเมื่อได้รับบาดเจ็บ และที่ขาดไม่ได้ นั้นก็คือ อาวุธปืน พร้อมกับของแต่งปืน ที่จะช่วยในเรื่องการยิง ให้แม่นยำและ ยิงได้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าจัดเต็มกันไปเลย

ในระหว่างการแข่งขัน ผู้เล่นอาจจะเจอ ผู้เล่นคนอื่นๆ หรือทีมอื่นๆ ด้วยเช่นกัน สิ่งที่ต้องทำก็คือ การฆ่าผู้เล่นเหล่านี้ หรือเลือกที่จะหลบหนีก็ได้ หากตำแหน่งการเล่น ตอนนั้นไม่ดี และไม่มีเพื่อนคอยช่วยเหลือนั้นเอง เพราะเกมส์นี้ ไม่มีมิตรภาพภายในเกมส์ พับจี นอกจากเพื่อนร่วมทีม ของเราเท่านั้น

PubgSteam

 

รูปแบบการเล่นเกมส์พับจี มีความหลากหลายมากๆ และเหมือนจริงสุดๆ 

ภายในการแข่งขัน สิ่งที่ต้องใช้อีกอย่าง ที่จำเป็นมากๆ ก็คือ ยานพาหนะ หากผู้เล่นอยู่ข้างนอก จากวงที่คอยบีบ สามารถใช้ยาพาหนะ เพื่อหลีกเลี่ยง การถูกบีบ จากวงการแข่งขันได้ และสามารถใช้เป็นที่กำบังได้ด้วย และยิ่งจำนวนคน ที่รอดน้อยลงเรื่อยๆ วงก็จะแคบลงเรื่อยๆ

นอกจากการเอาตัวรอดจากวงแล้ว ตัวเกม PUBG ยังมี Airdrop และ Red Zone ที่มาสร้างความสนุก ให้กับผู้เล่นอีกด้วย โดยสิ่งแรก Airdrop ตลอดการเล่นในทุกๆ 5 นาที จะมีการสุ่มดรอป เจ้ากล่องปริศนา ตามแผนที่ต่างๆ

แน่นอนว่าในกล่องมันต้องมีของดีอยู่แล้ว เช่น Sniper ลำกล้องขนาด *8 และ *15 พร้อมกับชุดเกราะที่ดีที่สุด หมวดก็ด้วยเช่นกัน และยังมีอาวุธปืน ที่หาตามแผนที่ไม่ได้ จะดรอปเฉพาะ Airdrop

Red Zone ทุกๆ ครั้ง ก่อนที่มันจะเริ่มถล่ม มันจะมี Zone สีแดงโผล่ขึ้นมา ในแผนที่ก่อนเสมอ เมื่อได้เวลา มันก็จะทำการทิ้งระเบิด แบบมั่วๆ ลงในจุดนั้นๆ หากโชคร้ายก็โดนไป หากโชคดีก็จะรอดมาได้ โดยพื้นฐานแล้วมันก็คือ Airstrike PUBGราคา

สิ่งที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง สำหรับเกมส์แนวนี้ ก็คือ Gameplay ที่ดีนั้นเอง คือสกิวการเล่นนั้นเอง ในส่วนของเกมส์ PUBG สามารถทำรูปแบบเกมส์ได้อย่างดีเกินคาด ตัวเกมส์ถูกออกแบบ มาให้เล่นได้เข้าใจง่าย ทุกปุ่มการบังคับ ทำออกมาได้ดี ลื่นไหล และมี Option การบังคับให้ปรับได้ อย่างจัดเต็ม และยังถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ฮิตมากๆ ในช่วงเวลานี้

โดยรวมแล้ว PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เป็นเกมที่ดีในระดับหนึ่งเลย หากเล่นกับเพื่อนๆ ก็จะยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีกขั้น dafabets เว็บพนันออนไลน์